Tập đoàn bách tường phát từ thiện

Date: 26/10/2016

Từ thiện là một trong những nét văn hóa từ lâu đời của Tập đoàn Bách Tường Phát. Để nét văn hóa này thấm nhuần trong tâm mỗi cá nhân CBNV, ban lãnh đạo tập đoàn luôn phát động những chuyến đi thực tế giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn bách tường phát từ thiện

Tập đoàn bách tường phát từ thiện

XEM THÊM:

  1. Ký sự BTP – Thương lắm miền trung ơi ( Phần 1)
  2. BTP căng tràn sức khỏe
  3. BTP cháy cùng đam mê

Trận lũ kinh hoàng vừa qua tại miền Trung để lại biết bao đau thương. Những mất mát, chia ly khiến hàng ngàn, hàng vạn mảnh đời đang lay lắt trước số phận. Bao chắt chiu, dành dụm, bao ước mơ, khao khát vô tình đã bị lũ cuốn trôi.

Thưa các anh, chị! “Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”, trước những đau thương, mất mát này Tập đoàn Bách Tường Phát với tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay hỗ trợ góp phần xoa dịu nỗi đau của nhân dân miền Trung tổ chức chuyến từ thiện thực tế giúp đỡ đồng bào tại khu vực tỉnh Quảng Bình.

Đây là một hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa để góp phần khắc phục hậu quả sau lũ, giúp đồng bào Miền Trung yêu dấu nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Vì vậy, ngay lúc này đây, cần lắm những tấm lòng sẻ chia từ các tập thể, cá nhân của tập đoàn Bách Tường Phát.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading