Quán quân “BTP Idol 2015“ – không đơn giản chỉ là thần tượng âm nhạc!

Date: 25/08/2015

Với ước mơ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, có khả năng thanh nhạc tốt, sự tự tin trong biểu diễn, Nguyễn Đức Nam đã thuyết phục được ban giám khảo và xuất sắc giành ngôi vị quán quân cuộc thi “ BTP Idol 2015 “  được tổ chức tại trụ sở Tập Đoàn Bách Tường Phát vào ngày 25/8 vừa qua.

Nguyễn Đức Nam hiện đang làm việc tại Junger BigC, một trong các chuỗi gian hàng phân phối sản phẩm nhà bếp, đặc biệt là bếp điện từ của thương hiệu Junger Germany.

Ban tổ chức ngay sau cuộc thi đã xuống tận dưới shop nơi bạn làm việc để phỏng vấn cũng như chính thức trao giải thưởng cuộc thi cho bạn với trị giá 10.000.000 VNĐ.

BTP Idol 2015

A.Lâm trao giải nhất cho Đức Nam

Đích thân Quản lý khu vực của ngành hàng Junger anh Mai Văn Lâm đã trao phong bì trị giá 10.000.000 VNĐ cho người đoạt giải nhất.
BTP Idol 2015 Ngay sau đó ban truyền thông của chương trình đã có đoạn phỏng vấn ngắn về cảm xúc của Nam khi trở thành quán quân “ BTP Idol 2015 “.
ido-part-3-1 BTP Idol 2015BTP Idol 2015

   “Em xin gửi lời cảm ơn tất cả các cổ động viên cuồng nhiệt đã cổ vũ trong tiết mục thi chung kết của em. Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban tổ chức, ban giám đốc đã tạo cho chúng em một sân chơi để chúng em thể hiện mình. Chúc Tập Đoàn ngày càng phát triển tạo nhiều hơn nữa những sân chơi như thế này cho nhân viên được thể hiện tài năng “, Đức Nam nóiBTP Idol 2015

Đức Nam thể hiện rất tốt phần thi của mình đêm chung kết

Trong phần thi của mình, Nguyễn Đức Nam đã giành giải nhất một cách thuyết phục khi vượt qua 9 tiết mục còn lại với điểm số tuyệt đối của ban giám khảo, bài hát “ Hai Quê “ của bạn được ban giám khảo đánh giá rất cao.

Ngoài ra, khi nói chuyện với anh Lâm quản lý kinh doanh khu vực của Junger. Nam là một nhân viên bán hàng rất giỏi của Shop, không những là người có giọng hát hay, bạn còn rất được khách hàng tin tưởng và mua hàng sau khi được Nam tư vấn.

Chủ nhân “ BTP Idol 2015 “ không đơn giản chỉ là tài năng âm nhạc của tập đoàn Bách Tường Phát.

Một lần nữa chúc mừng bạn, chúc bạn thành công và tiếp tục trở thành chuyên gia tư vấn bán hàng đáng gờm trong ngành hàng Junger, hay cao hơn nữa là trong toàn Tập Đoàn Bách Tường Phát.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading