[PHỎNG VẤN QUÁN QUÂN CUỘC ĐUA KỲ THÚ BTP 2017] NỖ LỰC TẠO NÊN THÀNH CÔNG, MAY MẮN CHỈ LÀ BƯỚC ĐỆM

Date: 14/01/2017

Với sự nỗ lực hết mình, cố gắng đến phút cuối cùng và quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc, Cơn Lốc đã dành thắng lợi chung cuộc với giải thưởng giá trị 30.000.000 VND.

DSC_6102

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của “ nhà vô địch” về cảm xúc và dấu ấn sau chương trình:

  1. Cảm xúc lúc này của các bạn như thế nào khi vừa đoạt quán quân trong cuộc đua kỳ thú BTP 2017

Cảm xúc lúc này của đội tôi khi vừa đoạt được giải quán quân trong cuộc đua kỳ thú BTP 2017 thực sự là rất vui mừng, hồi hộp và rất xúc động cũng những cảm giác khó tả đan xen lẫn lộn. Tôi muốn òa khóc khi được nghe Ban tổ chức công bố giải quán quân thuộc về Boss Vincom Thái Bình.

  1. Nếu được diễn tả về chương trình “cuộc đua kỳ thú BTP 2017” bằng 3 từ bạn sẽ diễn tả những từ gì?

Đầy Kịch Tính

  1. Những kỷ niệm đáng nhớ nhất của đội bạn trong chương trình “ Cuộc đua kỳ thú BTP 2017”?

Chương trình này  thực sự đã để lại cho mỗi thành viên trong đội chúng tôi quá nhiều kỷ niệm: kỷ niệm được thi đấu cùng đồng đội với tâm huyết đầy hứng khởi và đầy niềm tin về chiến thắng, kỷ niệm tham gia chương trình dưới trời mưa tầm tã khiến cuộc đua trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn, kỷ niệm được giao lưu cùng các đội chơi, có thêm những quan hệ và học hỏi thêm được nhiều điều mới mẻ, kỷ niệm được bắt tay với chủ tịch Tập đoàn khi lên sân khấu để nhận giải…

DSC_6075-min (3)-min

  1. Bạn thấy các thử thách trong chương trình cuộc đua kỳ thú BTP năm nay như thế nào?

Mình cảm thấy “ Cuộc đua kỳ thú BTP 2017” có rất nhiều thử thách yêu cầu từ trí tuệ đến sức khỏe. Chặng đua 1 đòi hỏi về khả năng hoạt động đồng đội kết hợp với đoàn thể. Khó khăn tăng dần lên đến chặng 2 là yêu cầu nhiều đến sức khỏe, hoàn thành chặng đua thứ 2 mình cảm thấy mệt vô cùng vì đã mất đi quá nhiều sức khi phải lăn lu nước rất nặng. Đặc biệt nhất là chặng đua cuối là sự kết hợp giữa sự khéo léo, thông mình, khả năng làm việc nhóm và sự kiên trì.

  1. Có bao giờ đội bạn xảy ra xung đột, mâu thuẫn nội bộ trong suốt các chặng của cuộc đua hay không?

Khi vào chặng chơi chèo thuyền từ “ Bến cảng BTP” về “ Cảng mía”, đội chơi có xảy ra mâu thuẫn, người chèo trái chèo phải dẫn đến thuyền xoay tròn và không theo hướng mình điều khiển. Đội chơi đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã, nhưng có tình đồng đội và sự động viên của các cổ động viên nên đội chơi đã lấy lại bình tĩnh, đưa ra ý kiến thống nhất để con thuyền một hướng chèo về đích sớm nhất trong tất cả các đội chơi của cuộc đua.

IMG_9728

  1. Sau chương trình “ Cuộc đua kỳ thú BTP 2017” các bạn có thấy mình áp dụng được gì trong cuộc sống không?

“ Cuộc đua kỳ thú BTP 2017” đã đem lại cho chúng tôi nhiều bài học và kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống. Tôi nhận ra rằng: để thành công trong bất kỳ việc gì cũng cần có sự kiên trì, sức khỏe và sự thông minh nhạy bén. Khi hoạt động đoàn thể thì cần có 1 tiếng nói chung. Sự đoàn kết, thống nhất chính là sức mạnh to lớn nhất.

  1. Các bạn dự định sử dụng tiền giải thưởng của cuộc đua kỳ thú như thế nào?

Luôn không quên tinh thần BTP vì “cộng đồng”, đội chơi “ Cơn lốc” tự nguyện ủng hộ 10% tiền thưởng vào quỹ từ thiện BTP. Ngoài ra, chúng tôi dự định sẽ đóng ghóp một khoản vào quỹ chung của shop để có thêm kinh phí sinh hoạt. Phần còn lại sẻ chia đều cho các đội viên trong cuộc chơi để mỗi người có mục tiêu sử dụng riêng như sắm quần áo vào tết, hoặc mua sắm các khoản quan trọng trong gia đình….

  1. Bạn nhận thấy chương trình“ Cuộc đua kỳ thú BTP” có ý nghĩa như thế nào với toàn thể CBNV BTP. Bạn có muốn trong tương lai Tập đoàn tiếp tục tổ chức những chương trình như thế này?

Tôi thấy  “Cuộc đua kỳ thú BTP 2017 ” có ý nghĩa rất lớn với tập đoàn CBCNV BTP: là một sân chơi để toàn thể CBCNV BTP có dịp giao lưu, học hỏi và hiểu biết thêm về nhau. Đặc biệt hơn nữa, sân chơi “cuộc đua kỳ thú BTP 2017 ” là nơi thể hiện được sức mạnh đoàn kết, sự thông minh, khéo léo, khả năng chinh phục thử thách vượt qua mọi khó khăn để đến với thành quả tốt đẹp. Sau “ Cuộc đua kỳ thú BTP 2017”, đội chúng tôi rất cảm ơn BTC đã giúp các thành viên hiểu được ý nghĩa của việc lên lộ trình trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi xin hứa sẽ vươn tới những thành công lớn hơn cùng với sự phát triển của Tập đoàn BTP trong tương lai.

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn luôn nhiệt huyết và tràn đầy sức trẻ!

DSC_6114-min (1)-min-min

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading