Những dịch vụ khiến hành khách mê mẩn của sân bay Hàn Quốc

Date: 28/11/2016

Ghế massageGhế massage miễn phí: Một trong những dịch vụ khiến hành khách mê mẩn tại sân bay hiện đại Incheon là những hàng ghế massage miễn phí. Những chiếc ghế thư giãn này cung cấp do hành khách tối đa 20 phút massage miễn phí mỗi lần dùng và không giới hạn số lần sử dụng.

Phòng chờ và phòng ngủ
Khu vực phòng chờ và ngủ: Ở sân bay Incheon, hành khách có thể an tâm ngủ nghỉ trong lúc chờ chuyến bay bởi khu vực chờ có đầy đủ ghế nghỉ và nơi khóa hành lý an toàn.

Tắm miễn phí

Tắm miễn phí: Nếu muốn tắm và thay đồ trong lúc chờ chuyển chặng bay, bạn có thể dùng phòng tắm miễn phí tại sân bay Incheon. Bạn sẽ nhận được một bàn chải đánh răng, kem đánh răng, xà phòng, máy sấy tóc và một chiếc khăn rất nhỏ để vệ sinh cá nhân.

Đặt tour miễn phí

Đặt tour du lịch miễn phí: Incheon cung cấp tour du lịch miễn phí khám phá thành phố Hàn Quốc cho các hành khách. Các tour này sẽ đưa du khách tham quan sân bay Incheon, Thủ đô Seoul và các khu vực xung quanh.

Dịch vụ giải trí
Dịch vụ giải trí: Sân bay có nhiều dịch vụ giải trí cho hành khách gồm các cửa hàng mua sắm và các nhà hàng ăn uống. Ngoài ra còn có một sân trượt băng, một bảo tàng văn hóa và các khu vườn xanh tốt.

Gửi đồ miễn phí

Phòng nghỉ ban ngày: Nếu những gì bạn cần là một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, tắm vòi sen và làm việc tại sân bay, bạn có thể tìm thấy tại Transit Hotel & Matina Lounge. Đây là khách sạn với các phòng nghỉ giá cả phải chăng và thoải mái. Khách có thể thuê cả ngày hoặc nửa ngày.

Phòng nghỉ ban ngày
Dịch vụ gửi đồ miễn phí: Đây là khu vực hành khách có thể gửi hành lý miễn phí rồi mượn chăn, sách đọc hoặc máy tính bảng. Sau đó, hành khách có thể tìm một chỗ thoải mái để ngủ nghỉ, đọc sách hoặc giải trí.

Phòng vui chơi miễn phí

Phòng vui chơi cho trẻ em: Sân bay Incheon cung cấp 7 khu vui chơi thân thiện với trẻ em. Hầu hết các khu vực đều nằm gần các quán cà phê hay nhà hàng để khi trẻ chơi mệt có thể ngồi nghỉ ăn uống rồi tiếp tục chuyến bay.

Theo Kiến thức

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading