NHỮNG CHIẾN BINH CỦA TẬP ĐOÀN BTP

Date: 21/11/2016

Chính bởi vì khí thế hừng hực nhiệt huyết của những “chiến binh” Kinh Doanh đã tạo nên guồng quay hối hả trong ngày làm việc đầu tuần cho toàn thể CBNV văn phòng Tập đoàn.

Kinh doanh là một nghề mà nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực chất lại không dễ dàng chút nào. Ngoài trình độ nghề còn đòi hỏi rất nhiều tố chất cũng như kỹ năng. Điều này thể hiện rõ nét ở đội ngũ kinh doanh của Tập đoàn BTP bởi sự xốc vác, năng nổ và luôn tràn trề nhiệt huyết.

Các thành viên của phòng kinh doanh có một khối óc nhạy bén, nắm bắt thông tin và xử lý tính huống vô cùng linh hoạt. Chính bởi vậy, tầm nhìn vươn xa của họ kết hợp với năng lực vượt trội đã tạo ra những định hướng chiến lược kinh doanh chính xác, bền vững cho sự phát triển của Tập đoàn.

 p-kinh-doanh

Một điều kiện vô cùng quan trọng tạo nên thành công của người làm kinh doanh chính là “hoài bão”. Từ những hoài bão lớn lao với nghề, họ luôn đặt ra mục tiêu cao khi làm việc và để hoàn thành mục tiêu đó họ phải trăn trở, phải bận rộn với lịch công tác dày đặc rồi những chương trình marketing tại điểm bán, counter, khai trương các showroom mới…

Trong quá trình phối hợp làm việc cùng phòng Kinh doanh, chúng tôi đã thấu hiểu đằng sau dáng vẻ hài hước, vui nhộn của mỗi người là biết bao nỗi vất vả lo toan vì áp lực doanh số đè nặng trên vai.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Quản lý khu vực đã làm việc tại Tập đoàn BTP hàng chục năm nói: “Để đạt được một số thành công như ngày hôm nay, đội ngũ Kinh doanh đã đổ bao mồ hôi, công sức, trải qua biết bao khó khăn, vất vả. Và đôi khi đã có những giọt nước mắt rơi do áp lực, căng thẳng trong việc chạy target hàng ngày, làm sao để đạt chỉ tiêu doanh số mà BGĐ đề ra. Tuy nhiên, điểm chung của anh chị em trong phòng là cực say mê với nghề đồng thời đều là những người đồng hành cùng Tập đoàn từ thời điểm khó khăn nhất nên ai ai cũng vô cùng tâm huyết trong việc xây dựng Tập đoàn ngày càng lớn mạnh

Có thể nói, kinh nghiệm và tư duy đột phá trong kinh doanh từ nhiều năm qua đã truyền cảm hứng cho những lớp người đi sau một cách mãnh liệt, như ngọn lửa được nuôi dưỡng âm ỉ bên trong mỗi “chiến binh” Kinh doanh và luôn trực chờ để bùng cháy bất kỳ lúc nào vì mục tiêu gây dựng hình ảnh BTP vững mạnh thành công.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading