KHÔNG KHÍ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN BÁCH TƯỜNG PHÁT

Date: 28/10/2016

Với 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay tập đoàn BTP đã phát triển với đội ngũ hơn 700 nhân sự trên cả nước, chỉ tính riêng khối văn phòng, hiện nay có khoảng  80 đến 100 nhân sự. Họ là những người làm việc tại Văn phòng Tập đoàn, bao gồm các bộ phận: Phòng kinh doanh, Phòng Hành chính nhân sự, Phòng Marketing, Phòng Thiết kế, Phòng Chăm sóc khách hàng, Phòng kế toán, bộ phận Pháp chế.

Tập đoàn BTP tự xây dựng một nét văn hóa rất riêng cho chính BTP và con người BTP với những giá trị cốt lõi – Đoàn kết, chuyên nghiệp, tận tâm và cống hiến. Điều này được thể hiện rõ thông qua hình ảnh môi trường làm việc và con người nơi đây.

không khí làm việc văn phòng tập đoàn BTP

Phòng kinh doanh là bộ phận chủ lực tạo ra doanh thu cho tập đoàn, sẽ hiếm khi bạn gặp được đầy đủ các thành viên phòng kinh doanh tại văn phòng bởi họ luôn bận rộn với những lịch công tác dầy đặc, cùng các chương trình ưu đãi, chạy counter, khai trương showroom tại điểm bán. Là những  người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, thường xuyên phải làm việc cường độ cao, áp lực nhiều, tuy nhiên phòng kinh doanh cũng được mệnh danh là bộ phận hài hước và năng động nhất công ty, sẽ khó thấy họ vắng mặt trong các sự kiện nội bộ của tập đoàn, luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi người.

phong-kinh-doanh

Phòng Hành chính nhân sự: Có vai trò quan trọng trong việc ươm mầm, nuôi dưỡng tài năng, chuyển hóa nhân lực thành tài lực, chăm lo cho đời sống nhân viên, đảm bảo tất cả các bộ phận, cá nhân tại BTP thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ đạt hiệu quả trong công việc. Họ là những người luôn cần mẫn, tỉ mỉ trong công việc, đi đầu trong việc xây dựng phong trào đoàn thể của BTP.

hanh-chinh-nhan-su

Phòng Marketing: Nơi hộ tụ những người trẻ nhất Tập đoàn. Không khí làm việc cởi mở, sáng tạo là những gì bạn cảm nhận được khi ghé qua đây. Phòng marketing được mệnh danh là những con người luôn tạo ra những làn gió mới thú vị mà chắc chắn rằng bạn sẽ rất muốn gặp họ hàng ngày.

phong-marketing

Phòng ban mà bạn luôn nghĩ rằng thật khó có thể làm việc được với họ, thì khi đến đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết một phòng ban Kế toán rất trẻ trung và dễ gần và có “gu” thời trang nhất BTP…

ke-toan

“ Những cô gái vàng” của BTP là biệt danh mọi người thường nói khi nhắc đến phòng chăm sóc khách hàng. Nhìn bề ngoài, công việc của nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng tưởng chừng đơn giản nhưng ai đã trải qua công việc này mới thấy được áp lực như thế nào, thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng gần như 24/24  họ là những cô gái xinh đẹp, mềm mỏng, khéo léo trong giải tiếp, chuyên nghiệp trong ứng xử.

cham-soc-khach-hang

Phòng thiết kế: không ngừng sáng tạo, nơi những ý tưởng tuyệt vời biến thành sự thực. Họ là những con người làm việc quên thời gian, nếu có ai hỏi tại BTP phòng ban nào thường  làm việc ngoài giờ nhất ? – Đó chính là phòng thiết kế, phòng ban nào “khùng” nhất – đó chính là phòng thiết kế, phòng ban nào “ bay” nhất – Đó chính là phòng thiết kế. Họ là những con người sáng tạo, phong cách,  nghệ sĩ nhất tập đoàn.

thiet-ke

Còn rất nhiều phòng ban khác mà tập đoàn BTP muốn giới thiệu đến với bạn khi bạn gia nhập đại gia đình BTP

Ở BTP tất cả mọi người luôn tạo cơ hội công bằng  để phát huy hết tài năng của mình, môi trường làm việc chuyên nghiệp, bạn còn có cơ hội để rèn luyện kỹ năng và thăng tiến trong sự nghiệp.  Bên cạnh đó, BTP còn tập trung vào việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cởi mở, góp ý chân thành để tạo nên một tập thể vững mạnh.

Lãnh đạo Tập đoàn BTP tin rằng, một tập thể đoàn kết nhất trí cùng phấn đấu cho một mục đích chung, sẽ là nguồn sức mạnh truyền cảm hứng đến Khách hàng và giúp BTP phát triển mạnh hơn.  Do đó, việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo cho toàn thể nhân viên là mục tiêu đầu tiên mà Ban giám đốc muốn hướng đến.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading