KHÔNG KHÍ LÀM VIỆC ĐẦU XUÂN TẠI TẬP ĐOÀN BTP

Date: 08/02/2017

Tại khối văn phòng Tập đoàn BTP, những ngày làm việc đầu tiên của năm mới vẫn còn vấn vương chút không khí Tết. Mọi người gặp gỡ, chúc tết, lì xì, đi lễ chùa du xuân đầu năm,  đồng thời cũng bắt đầu triển khai kế hoạch công việc cho năm mới.

IMG_9065                               ( Công đoàn Tập đoàn BTP tổ chức du xuân đầu năm cho toàn thể CBNV Tập Đoàn )

Khác với không khí làm việc trên văn phòng sau tết, không khí tưng bừng náo nhiệt những ngày đầu xuân đã hiện diện tại các showroom Tập đoàn ngay từ ngày mùng 3 Tết âm lịch.  Tại các showroom nhãn hàng trên cả nước, không khí đón khách xông đất mua hàng đầu năm vô cùng tấp nập với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhân dịp xuân mới.

Boss vincom Hải Phòng     ( Đến với showroom Boss Vincom Hải Phòng dịp năm mới, khách hàng sẽ được nhận lì xì, cùng lời chúc năm mới giàu có, may mắn, trường thọ từ 3 vị Tam Đa: Phúc – Lộc – Thọ)

Untitled-1

( Poongsan Mê Linh hân hạnh đón tiếp 2 vị khách mở hàng đầu tiên Năm mới, sản phẩm DMK168, EMJ 900)

Thay vì đi du lịch cùng bạn bè, gia đình thì không ít người dân Sài Gòn chọn các trung tâm thương mại làm điểm vui chơi, mua sắm trong những ngày đầu năm mới. Vì thế lượng khách đến tham quan, mua hàng tại các showroom phía Nam cũng đông đúc, náo nhiệt hơn.

miennam

buonma thuat

( Gian hàng Poongsan Buôn Ma Thuật đông khách dịp đầu xuân)

Không khí làm việc những ngày đầu xuân tại Tập đoàn Bách Tường Phát  thể hiện rõ quyết tâm thi đua, nỗ lực cao của CBNV  trong việc thực hiện kế hoạch  kinh doanh năm 2017. Hy vọng rằng với khí thế đó Tập đoàn sẽ đạt và vượt chỉ tiêu các kế hoạch đã đề ra, tiếp tục đưa Tập đoàn BTP phát triển hơn nữa trong năm mới 2017.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading