KHÔNG KHÍ KHAI MẠC RỘN RÀNG LỄ HỘI HAKONE

Date: 11/11/2019

Sau những ngày khẩn trương chuẩn bị, sự kiện rước kiệu đặc sắc Hakone đã chính thức khai mạc tại Royal City, thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách tham quan và trải nghiệm.

Sáng thứ 7 ngày 9-11, quý khách tham quan đã có những trải nghiệm tuyệt vời với buổi khai mạc Lễ hội Hakone được diễn ra tại sảnh R6 TTTM Royal City. Với tiết mục múa trống và rước kiệu vô cùng đăc sắc, lễ hội thực sự đã tạo một điểm nhấn ấn tượng đối với những vị khách tham quan mua sắm tại TTTM.

Đội hình rước kiệu và đánh trống Hakone

Sau những ngày khẩn trương chuẩn bị, sự kiện rước kiệu đặc sắc Hakone  đã chính thức khai mạc tại Royal City, thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách tham quan và trải nghiệm.

Những hồi trống mạnh mẽ, màn rước kiệu sôi động và mới lạ quanh khu vực trung tâm thương mại, không gian đậm chất Nhật Bản với hoa đào, bàn trà, đèn lồng,….Tất cả khiến Hakone trở nên nổi bật và thu hút hơn bao giờ hết.

Đây là sự kiện độc đáo do tập đoàn Bách Tường Phát cùng nhãn hàng BOSS tổ chức với mong muốn mang đến cho khách hàng không khí vui tươi của văn hoá đất nước hoa anh đào cũng như mang thương hiệu ghế BOSS đến từ Nhật Bản gần hơn với đời sống sức khoẻ người Việt.

Đến với Hakone, quý khách hàng không chỉ được tham gia những hoạt động đậm chất truyền thống Nhật Bản như: thưởng thức trà đạo, chơi đánh cầu, ăn shushi và kem đá bào miễn phí,…. mà còn được chơi những trò chơi vui nhộn, checkin, nhận các phần quà giá trị từ nhãn hàng BOSS.

Khách hàng hào hứng check-in miễn phí trong không gian độc đáo của sự kiện

Đặc biệt, tại sự kiện khách hàng còn được trải nghiệm những sản phẩm ghế massage chất lượng, uy tín cùng sự chăm sóc, tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên.

….Và trải nghiệm những sản phẩm mới của nhãn hàng ghế massage BOSS

Sự kiện vẫn sẽ được diễn ra liên tục từ ngày 9-11 đến 17-11 tại sảnh R6-B2 TTTM Royal City!

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading