HỌP ĐỊNH KỲ THÁNG KHỐI KINH DOANH BTP BÙNG NỔ VỚI CÁC Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐỘC ĐÁO

Date: 04/08/2017

Theo đó các trưởng bộ phận kinh doanh cũng như quản lý các showroom đã đến tham dự. Xuyên suốt buổi họp là không khí sôi nổi vui vẻ khi các thành viên tham gia cùng nhau đưa ra những ý tưởng  kinh doanh của mình, nhằm góp phần xây dựng và phát triển các hoạt động kinh doanh ngắn và dài hạn.

Các quản lý, nhân viên của tập đoàn từ nhiều tỉnh thành trên cả nước tập hợp về đây, không ngại đường xá xa xôi, chẳng quản mưa nắng đã rất nhiệt tình tham gia góp ý, đề xuất ý kiến đóng góp cho ban lãnh đạo.

Hưởng ứng lại tinh thần sôi nổi, máu lửa đó, ban lãnh đạo đã tổ chức một cuộc thi nho nhỏ giữa các thành viên tham gia nhằm khích lệ khả năng sáng tạo cũng như khơi dậy tố chất kinh doanh của các nhân viên.

Chính nhờ cuộc thi đó mà tập đoàn Bách Tường Phát đã tìm ra được một ý tưởng kinh doanh xuất sắc đến từ anh Nguyễn Đức Quyết, quản lý bán hàng của Vincom Yên Bán với đề xuất thu hút khách hàng rất hay và tuyệt vời.

Ngay lập tức ban giám đốc đã quyết định thưởng nóng cho anh Quyết số tiền 1 triệu đồng nhằm khen ngợi và khuyến khích những nhân viên có khả năng tư duy sáng tạo, đóng góp xây dựng và phát triển công ty ngày càng đi lên và vững mạnh hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp.

                      Các quản lý chi nhánh tham gia cuộc họp rất đầy đủ
                               Và còn tích cực tham gia đóng góp ý kiến

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading