Halloween: đêm hội đáng nhớ trong lòng khách hàng BTP

Date: 02/11/2017

Tối 31/10, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim cùng Thương hiệu Junger của Bách Tường Phát đã đồng hành tổ chức đại tiệc “Halloween party” nhằm tri ân khách hàng và tạo sân chơi cho trẻ em được tham dự những tiết mục văn hóa ca múa nhạc đặc sắc.

Những năm gần đây, Halloween – một lễ hội bắt nguồn từ phương Tây đã nhanh chóng du nhập vào Việt Nam và nhận được hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ. Hòa chung với xu hướng đó, đêm 31/10 vừa qua Thương hiệu thiết bị nhà bếp Junger của Tập đoàn Bách Tường Phát rất hân hạnh cùng Nguyễn Kim tổ chức Halloween với những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Trước giờ G, nhiều khách hàng đã tò mò và bị thu hút bởi sân khấu huyền ảo của Nguyễn Kim và Junger, họ không ngần ngại chụp hình check-in. Và như đã hứa, BTC đã dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết.

Đúng 19h00, con đường Nguyễn Chí Thanh trở nên sôi động hơn hẳn với màn nhảy cuốn hút của các dancer. Nhận được thông tin về lễ hội, nhiều em bé cũng đã hóa trang thành những phù thủy, công chúa, nhân vật hoạt hình đáng yêu trên sân khấu khiến Nguyễn Kim trở thành địa điểm nổi bật nhất đêm Halloween. 

 

 

Sau các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, không khí đêm Halloween đã tràn ngập khắp phố, MC bắt đầu chương trình đấu giá Ma. Sản phẩm bếp hồng ngoại đơn Junger ASC86 sử dụng kính ceramic công nghệ Nano của Đức thường ngày có giá 1.990.000 đồng nay được đấu giá với giá khởi điểm chỉ từ 10.000 đồng. Mỗi lần đặt giá, khách hàng phải trả giá cao hơn 20.000 đồng so với giá khách trước đưa ra. Trái ngược hẳn với không kí sôi động của chương trình ca múa nhạc và hóa trang, phiên đấu giá khiến ai nấy đều căng thẳng bởi rất nhiều khách hàng liên tục chào giá hấp dẫn. Cuối cùng, sản phẩm bếp điện tử Junger ASC86 đã thuộc về khách hàng Nguyễn Hồng Nhung với mức giá là 1.200.000 đồng. Chị Nhung chia sẻ, chị đã xem sản phẩm từ trước đó rất lâu và vẫn muốn tiết kiệm một khoản vào cuối tháng để mua Junger ASC86. May mắn cho chị, Nguyễn Kim đã tổ chức chương trình Halloween vào đúng ngày chị đang đi mua sắm. Chị đã tiết kiệm được một số tiền không nhỏ và rất cảm ơn các nhà tài trợ, Thương hiệu Junger, Nguyễn Kim đã tổ chức chương trình rất ý nghĩa này.

Cùng  xem lại những hình ảnh sôi động của lễ hội Halloween Party vào ngày 31/10/2017 vừa qua:

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading