Ghế massage Boss thương hiệu Nhật Bản chính thức có mặt tại Vincom Việt Trì

Date: 24/12/2015

Ngày 24/12/2015, ghế massage Boss chính thức khai trương gian hàng đầu tiên tại hệ thống Vincom Việt Trì, đại lộ Hùng Vương, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Nhân dịp khai trương, ghế massage Boss dành tặng cho người yêu thích sản phẩm ưu đãi đặc biệt về giá từ  20% đến 30%. Chương trình áp dụng từ 24/12/2015 – 05/01/2016.

Ghế massage boss có mặt việt trì

Khu vực Quảng trường Trung tâm – Ðại lộ Hùng Vương, Vincom Việt Trì được ví như trái tim thành phố với những phân khu mua sắm, ẩm thực và giải trí sôi động. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi kiến tạo phong cách sống mới không chỉ thành phố Việt Trì mà cả các vùng lân cận. Cùng hòa chung nhịp đập với không gian này,  ghế massage thương hiệu Boss đến từ Nhật Bản chúng tôi cũng mong muốn mang những thiết bị chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất đến cho người dân Phú Thọ.

Ghế massage boss có mặt việt trì

Trang trí gian hàng chào đón noel

Ghế massage Boss thương hiệu Nhật Bản

Gian hàng ghế massage boss tại Vincom Việt Trì

Ghế massage Boss thương hiệu Nhật Bản

Háo hức cho ngày khai trương và chào đón Noel

Cùng gia đình và bạn bè vui đón giáng sinh, hãy đến với gian hàng của chúng tôi để được chăm sóc và trải nghiệm sự thư giãn, thoải mái, dễ chịu nhất cùng chương trình ưu đãi giảm giá 20 – 30%  dịp  khai trương.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading