GALA DINNER BTP 2018 – ĐÊM HỘI TỤ NHỮNG GƯƠNG MẶT THÂN QUEN

Date: 25/01/2019

Đêm hội tụ 18 đã chính thức khép lại nhưng ấn tượng về một đêm tiệc hoành tráng, công phu mang nhiều cảm xúc vẫn lắng đọng trong mỗi người.

Nếu đêm hội tụ 18 khu vực miền Nam với chủ đề Music Party là bữa tiệc âm nhạc sôi động với sự hòa quyện của âm thanh và ánh sáng

Thì đêm Hội tụ 18  khu vực miền bắc lại lắng đọng trong sự hội tụ của Ban lãnh đạo, các đối tác quan trọng và gần 300 CBNV với chủ đề Reaching to the world.

Tiết mục múa trống ấn tượng mở màn chương trình

Tiết mục nghệ thuật đặc sắc từ 4 nước trên thế giới: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan
Tiết mục múa ghế quyến rũ từ các cô gái BTP

Chương trình nghệ thuật hoành tráng quy tụ sự góp mặt của hơn 40 CBNV Tập đoàn, các bạn đã tập luyện suốt hơn một tháng để cống hiến cho người xem những tiết mục đặc sắc.

Chương trình The Face 2018 hội tụ 12 gương mặt nổi bật nhất, các bạn đã mang đến cho chương trình những tiết mục biểu diễn ấn tượng. Kết quả cuối cùng, Thí sinh Nguyễn Văn Trường đến từ Chợ lớn Long Xuyên 1 đạt danh hiệu The Face BTP 2018 với giải thưởng lên tới 10 triệu đồng và một bộ mỹ phẩm trị giá 20 triệu đồng.
Để tổng kết hoạt động năm 2018, Ban lãnh đạo vinh danh những cá nhân xuất sắc trong hoạt động kinh doanh.

Chương trình bốc thăm may mắn trong chương trình với giải thưởng là một chiếc tủ lanh Sharp và một chiếc tivi 49 inch

Bùng cháy trong những phút cuối của đêm tiệc với âm nhạc DJ sôi động

Đêm hội tụ 18 đã khép lại nhưng dư âm của chương trình chắc chắn sẽ còn lưu lại trong mỗi người. Cảm ơn Ban lãnh đạo Tập Đoàn, cảm ơn ban tổ chức chương trình và cảm ơn hàng trăm cán bộ nhân viên tập đoàn đã cùng nhau làm nên một đêm kỳ diệu.

Năm 2018 đã chính thức đi qua, Chúc toàn thể CBNV Tập đoàn cùng người thân, bạn bè sẽ có một năm 2019 an khang, thịnh vượng, thành công rực rỡ!

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading