ĐÓN CHỜ CHUYẾN DU XUÂN VÀ LÌ XÌ NHÂN DỊP ĐẦU NĂM CANH TÝ 2020

Date: 14/01/2020

Như thường lệ, cứ mỗi năm sau dịp Tết Nguyên Đán, Ban chấp hành công đoàn BTP Holdings sẽ tổ chức những chuyến du  xuân ý nghĩa cho toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn. Với địa điểm dự kiến là Đền Bà Chúa Thác Bờ – một ngôi đền nổi tiếng linh thiêng của Hòa Bình hứa hẹn sẽ là một chuyến đi đáng nhớ dịp đầu năm.

IMG_9065

 Tập thể CBNV Tập đoàn vãn cảnh, lễ chùa và chụp ảnh lưu niệm tại đền Cửa Ông dịp tết ĐInh Dậu

Những ngày làm việc đầu năm sau dịp nghỉ Tết dài luôn cần nạp hứng khởi, sẵn sàng cho các CBNV bắt đầu trở lại guồng quay công việc. Hiểu được điều đó, BCH Công đoàn đã luôn quan tâm và tổ chức những hoạt động đầu năm để khởi động tinh thần làm việc, khởi đầu năm mới may măn, tài lộc. Năm nay, điểm đến chuyến du xuân của Tập đoàn sẽ là  Đền Bà Chúa Thác Bờ – Thung Nai – Hòa Bình.

Di tích đền Chúa Thác Bờ nằm trong chuỗi du lịch lòng hồ sông Đà và danh thắng Động Thác Bờ (thuộc xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc, Hòa Bình và xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc) và các bản làng du lịch văn hóa ở các địa phương trong vùng lòng hồ sông Đà.

Kết quả hình ảnh cho đền bà chúa thác bờ

Đền Bà Chúa Thác Bờ thu hút đông đảo khách thập phương đến tham quan và chiêm bái

Để có thể tham gia chương trình ý nghĩa này, Trưởng các Phòng ban/Bộ phận phổ biến đầy đủ cho nhân viên bộ phận mình được biết về nội dung chương trình, tập hợp danh sách đăng ký (theo file đính kèm) gửi về địa chỉ mail : congdoan@btpholdings.com.vn  trước 16h00 ngày 14/01/2020.

.   Chương trình Du xuân cụ thể:

Thời gian: Thứ 5, ngày 30/01/2020 (mùng 6 tết ÂL).

Địa điểm: Đền Bà Chúa Thác Bờ – Thung Nai – Thủy Điện Hòa Bình (Tỉnh Hòa Bình)

  1. Kinh phí:Toàn bộ chi phí du xuân sẽ được trích từ Quỹ Công Đoàn. Ngoài ra, đối với các CĐV ở tỉnh, BCH Công đoàn sẽ hỗ trợ chi phí đi lại tập trung tại văn Phòng Tập đoàn.

 

 

 

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading