CUỘC ĐUA KỲ THÚ BTP 2017 – DẤU ẤN KHÓ QUÊN

Date: 13/01/2017

Cuộc đua kỳ thú BTP 2017″ đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội chơi ” Cơn lốc” – Boss Vincom Thái Bình bỏ lại 2 đội về nhì là ” Storm” thuộc Văn phòng và “Chiến binh” đến từ Poongsan Vinh. 2 đội chơi này cũng để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng những người cổ vũ.

7 chặng đua, 7 thử thách khắc nghiệt. 14 đội chơi bám đuổi sát nút đã tạo nên 1 ” cuộc đua kỳ thú BTP ” kịch tính, hồi hộp, hấp dẫn, mãn nhãn người xem.

Chưa bao giờ và chưa ở đâu, phiên bản “Cuộc đua kỳ thú” lại khiến người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc như Cuộc đua kỳ thú tại BTP 2017. 1 ngày mưa rơi rầm rề, đường trơn trượt, những thử thách khó nhằn, có những lúc tưởng như kiệt sức, nhưng không 1 đội chơi nào bỏ cuộc, tất cả đều cố gắng để dành được chiến thắng cuối cùng, vì 1 tinh thần BTP chưa bao giờ tắt.

Cùng nhìn lại những chặng đua kịch tính trong Cuộc đua kỳ thú  BTP 2017:

IMG_9711

                                       (Ban trọng tài cùng các đội chơi tập hợp  phổ biến thể lệ, quy chế cuộc thi)

Chặng đua 1 với thử thách “ Thương gia” đã khiến các đội chơi phải tư duy, sáng tạo cũng như thể hiện được sự nhạy bén của đội mình.  11 đội chơi đã nhanh chóng vượt qua thử thách tráo đổi những lá bài để có bộ bài 52 lá đồng chất và nhanh chóng nhận mật thư bước vào chặng đua số 2 với thử thách khó khăn hơn.

DSC_6061

(Chặng đua 1 diễn ra nhanh chóng 11 đội chơi (trên tổng số 14 đội) đã nhận được mật thư bước vào chặng đua 2)

Ở chặng đua thứ 2- “Đổ đầy BTP” – một sự thử thách về thể lực và sự khéo léo, Các đội chơi phải tìm mọi cách để làm đầy lu nước mà không được sử dụng công cụ/ người hỗ trợ từ bên ngoài, sau đó di chuyển lu nước về bến cảng BTP mà không được nhấc lu nước lên khỏi mặt đất và hai thành viên tham gia không được rời tay khỏi lu nước. Dưới trời mưa trơn trượt và địa hình đầy đá sỏi, chặng đua này đã khiến các đội đua mệt nhoài. Tuy thế, tinh thần bứt phá vẫn đưa họ đi qua hết thử thách mà không có bất kì đội chơi nào bỏ cuộc. Những cuộc cãi vã nội bộ nổ ra do áp lực của cuộc đua lẫn thời tiết nhưng cuối cùng, các đội đua vẫn chinh phục hết các nhiệm vụ và tại chặng này sự gắn kết giữa các thành viên lại càng được nâng cao. Sau chặng đua này, 9 đội chơi thắng cuộc tiếp tục nhận được mật thư bước vào chặng 3.

DSC_6066

Vượt qua khúc sông dài 450m, dưới thời tiết mưa gió đã khiến 2 đội chơi phải bỏ cuộc. Sau chặng đua thứ 3 chỉ còn 7 đội chơi bứt phá để bước tiếp đến chặng đua thứ 4 với thử thách “cây tre trăm đốt” tại “Cảng mía”.

IMG_8795

Ở chặng đua thử thách số 4 – Cảng mía, 7 đội chơi còn lại bám đuổi sát nút nhau tạo nên 1 cuộc đua hồi hộp, kịch tính. Tại “Cảng mía”các đội phải nhanh chóng hoàn thành việc thu gom 20 cây mía và buộc chặt lại di chuyển đến địa điểm bắt “Thiên nga” ở đây các đội chơi không thể lơ là một phút giây nào vì đã là một chặng quan trọng trong qua trình bứt phá. Lúc này mưa nặng hạt hơn đôi mắt khán giả và ống kính cũng nhòe đi trong khi chứng kiến sự nỗ lực hết mình của các đội.
16003104_567405160096875_3320150090049838610_n

Chặng đua thứ 5 với thử thách bịt mắt bắt vịt khiến thứ hạng của các đội chơi thay đổi liên tục, đây là một trải nghiệm về sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên đã đem lại may mắn cho 4 đội chơi lọt vào chặng đua áp chót.

DSC_6079

Chặng đua thứ 6 – chặng bứt phá, các thành viên trong đội hướng dẫn cho thành viên được chọn bịt mắt vượt qua “ Mê cung bia”. Trải qua chặng đua này, 3 đội chơi “Cơn Lốc” – Boss Vincom Thái Bình, “Storm” – Văn Phòng và “Chiến binh” – Poongsan Vinh đã khẳng định bản lĩnh và quyết tâm của mình khi vượt qua 11 đối thủ còn lại để lọt vào chặng đua cuối cùng tranh chức vô địch.

^5A1922F0887A2D2BFF05DA1CC706BE064F6B9FEE98C29DF461^pimgpsh_fullsize_distr

Kiên cường và bất khuất không bao giờ chấp nhận bỏ cuộc các đội chơi đã truyền tới không khí ngoài trường quay sự kịch tính, hồi hộp, xúc động, vỡ òa trong chiến thắng và tất cả cảm xúc ở chặng đua cuối cùng với thử thách “mảnh ghép piczzle” hoàn thiện bức tranh con thuyền BTP vượt qua sóng gió trùng dương hướng tới tương lai thành công huy hoàng rực rỡ.

IMG_9728

Trong khung cảnh thiên nhiên hữu tình của núi rừng Đại Lải, những thử thách đa dạng với nhiều câu chuyện thú vị; những khoảnh khắc hài hước, đáng nhớ; những giây phút căng thẳng tột độ và sự quyết liệt bứt phá để vượt qua bản thân của từng người chơi đã làm nên một chặng đua hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Chiến thắng đã thuộc về đội chơi may mắn nhất, nỗ lực nhất – “Cơn lốc” Boss vincom Thái bình với giải thưởng giá trị 30.000.000 VND. Và thật là cảm động hơn khi đội chiến thắng đã không quên tinh thần trách nhiệm với cộng đồng – một “tinh thần BTP” luôn được thấm nhuần trong mỗi thành viên của tập đoàn khi trích lại 10% ủng hộ vào quỹ từ thiện BTP phục vụ cho các hoạt động cộng đồng 2017.

DSC_6102

DSC_6114

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading