CÔNG ĐOÀN BÁCH TƯỜNG PHÁT TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM ĐINH DẬU 2017

Date: 03/02/2017

Đi lễ chùa đầu năm từ lâu đã trở thành một nét văn hóa truyền thống không thể thiếu trong đời sống tâm linh của đại đa số người dân Việt Nam. Người người, nhà nhà đi lễ Chùa không chỉ là để cầu may, tìm sự bình an, thanh thản mà còn tìm về với cội nguồn dân tộc. Đến hẹn lại lên, đầu xuân Đinh Dậu 2017, toàn thể CBNV đại gia đình Tập đoàn Bách Tường Phát (BTP) lại tụ họp cùng nhau đi lễ chùa cầu bình an và may mắn.

Hành trình du xuân năm nay của Tập đoàn gồm Đền Cửa Ông – Đền Cặp Tiên – Chùa Cái Bầu – Chùa Ba Vàng. Đây cũng là dịp để các thành viên trong Tập đoàn hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau để cùng nhau nỗ lực hết mình vượt qua nhiều thử thách đưa Tập đoàn tiếp tục phát triển vững mạnh trong năm 2017.

Cùng ngắm những hình ảnh đi lễ chùa đầu năm của Tập đoàn BTP:

Đoàn khởi hành lúc 6h sáng tại Hà Nội, tham gia chuyến du xuân gồm Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên khối văn phòng và nhân viên từ khắp các showroom nhãn hàng.

anh 1

( Đoàn xe có mặt tại địa điểm đầu tiên đền Cửa Ông – Quảng Ninh)

IMG_9065

( Tập thể CBNV Tập đoàn vãn cảnh, lễ chùa và chụp ảnh lưu niệm tại đền Cửa Ông)

Tuy mỗi thành viên đi chùa đều có những nguyện ước khác nhau cho năm mới: người cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, sức khỏe, … Nhưng bên cạnh những mong ước riêng, trên hết mọi người đều cầu chúc cho Tập đoàn luôn vững mạnh, phát triển và đoàn kết trong năm mới 2017. Ai cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng.

cap tien2

( Các thành viên Tập đoàn tại đền Cặp Tiên – Quảng Ninh)

Cai Bau

( Địa điểm dừng chân thứ 3 của Tập đoàn tại Chùa Cái Bầu – Những ngày đầu xuân nơi đây cũng đông đốc, nhộn nhịp hơn)

16387318_1441422789255887_6645008983886169956_n

(Đoàn dừng chân tại điểm đến cuối cùng – chùa Ba Vàng khi trời đã sẩm tối. Kết thúc 1 chuyến đi nhiều ý nghĩa với toàn thể CBNV Tập đoàn)

Chuyến du xuân đầu năm đã đem đến cho toàn thể cán bộ, nhân viên BTP niềm vui và sự hứng khởi bắt đầu 1 năm mới với hy vọng về một năm nhiều may mắn, thuận lợi, vạn sự như ý trong công việc và đời sống.

Năm mới Đinh Dậu 2017 đang đến với rất nhiều thử thách chờ đợi phía trước nhưng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng cùng với tinh thần đoàn kết và tinh thần làm việc sáng tạo, tận tụy, tâm huyết của tất cả CBNV Tập đoàn, chắc chắn năm 2017 sẽ tiếp tục là một năm thành công và thắng lợi với BTP.

 

 

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading