CHUNG TAY ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU YÊU THƯƠNG” TẠI TRUNG TÂM TRẺ KHUYẾT TẬT THỤY AN – BA VÌ

Date: 27/09/2017

Tết Trung thu đang đến gần, tất cả trẻ em trên khắp nơi nơi đều ước mơ, háo hức mong chờ được xem múa lân, rước đèn ông sao, được ăn bánh trung thu, kẹo, sữa …, được phá cỗ đón Trăng cùng gia đình và bạn bè cùng trang lứa.

Nhưng những ước mơ tưởng như rất đỗi bình thường ấy lại trở nên xa vời với những em bé tại Trung tâm trẻ khuyết tật Thụy An, Ba Vì. Hơn 200 trẻ em khuyết tật, 200 trẻ thiếu sự quan tâm và tình yêu thương từ gia đình tại trung tâm đang cần lắm những tấm lòng hảo tâm chung tay, góp sức để các em có một Tết trung thu trọn vẹn.  


Với mong muốn xoa dịu 1 phần nỗi đau, mang đến một ngày tết Trung thu ấm áp và hạnh phúc cho các bé tại Trung tâm trẻ khuyết tật Thụy An, Ba Vì. Tập đoàn Bách Tường Phát kết hợp cùng Trung tâm trẻ khuyết tật Thụy An tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”.
• Thời gian tổ chức: 8h00 – 9h00 Thứ 5, ngày 28-9-2017
• Địa điểm: Xã Thụy An – Huyện Ba Vì – Thành phố Hà Nội
• Các hoạt động trong chương trình:
+ Tặng quà trung thu cho các bé
+ Vặn bóng nghệ thuật
+ Múa lân
+ Chương trình văn nghệ

 

 

Để giúp các em có một Tết trung thu thật trọn vẹn, Tập đoàn Bách Tường Phát kêu gọi các mạnh thường quân cùng BTP holdings quyên góp, chung tay ủng hộ những hiện vật sau: Quần áo , đồ chơi cho trẻ em, các vật dụng cần thiết khác ( khăn mặt, kem đánh răng, dép, bút, sách. vở…)

Mọi sự ủng hộ mong quý anh chị gửi về Văn phòng Tập đoàn Bách Tường Phát. Địa chỉ : số 12 Trần Kim Xuyến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội trước 14h ngày 27/9/2017.

Quý Anh/ Chị cũng có thể đăng ký góp sức tham gia chương trình với chúng tôi trước 11h ngày 27/9. Đoàn từ thiện BTP sẽ xuất phát lúc 5h00 sáng ngày 28/9/2017 tại văn phòng Bách Tường Phát số 12 Trần Kim Xuyến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ đăng ký tham gia và quyên góp theo số điện thoại Ms. Hằng: 0932 310 626 / 0978.978.029

Kính mong nhận được sự đóng góp và tham gia nhiệt tình của quý vị.

❤️  Xin chân thành cảm ơn!❤️

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading