Chủ tịch Tập đoàn Bách Tường Phát gửi lời chúc Tết tới toàn thể CBNV

Date: 23/01/2017

Kính gửi: Toàn thể CBNV Tập đoàn Bách Tường Phát,

Hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón năm mới 2017 và Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Bách Tường Phát, tôi trân trọng gửi đến toàn thể CBCNV trong Tập đoàn cùng Gia đình lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình Bách Tường Phát một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc – May Mắn – An Khang – Thịnh Vượng.

Chủ tịch Tập đoàn Bách Tường Phát gửi lời chúc Tết tới toàn thể CBNV

Năm 2016 vừa qua, Tập đoàn đã gặt hái rất nhiều thành công vang dội. Tuy nhiên, chúng ta cũng đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức. Và để đạt được những thành tựu đó chúng ta đã phải cực kỳ nỗ lực, quyết liệt trong tất cả các công tác, cùng nhau vượt qua mọi sóng gió.

Tôi và BLĐ Tập đoàn luôn tự hào có một đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn ý thức tự giác trau dồi, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Đó là điều chắc chắn để khẳng định vị thế của Tập đoàn Bách Tường Phát ngày càng phát triển và lớn mạnh trên thương trường.

Ban Lãnh Đạo Tập đoàn chúng tôi nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về nỗ lực cũng như những đóng góp quý báu của nhiều thế hệ CBCNV Tập đoàn Bách Tường Phát trong những năm qua.

Nhân dịp năm mới 2017, chào Xuân Đinh Dậu, chúng ta hãy cùng nâng những ly rượu, cùng chúc cho nhau những điều hạnh phúc và đón nhận một mùa Xuân mới. Một lần nữa thay mặt Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Bách Tường Phát, tôi xin kính chúc toàn thể CBCNV Tập đoàn một năm mới

“ AN KHANG- THỊNH VƯỢNG-VẠN SỰ NHƯ Ý”.

 

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading