CHỊ EM PHỤ NỮ MONG MUỐN NHẬN ĐƯỢC QUÀ GÌ VÀO NGÀY 8/3

Date: 03/03/2017

Đến với Bách Tường Phát, hòa chung với không khí đón chờ ngày lễ dành riêng cho phái đẹp, chúng tôi đã có những buối trao đổi ngắn với các chị em hiện đang công tác tại tập đoàn, để hiểu rõ hơn những mong muốn và nguyện vọng của họ.

Chị Ngân – Phòng Hành chính Nhân sự

“Ấn tượng của mình về ngày 8/3 đó là vào năm ngoái, khi tập đoàn BTP tổ chức cuộc thi cắm hoa cho nhân viên. Mình thấy rất nhiều bạn nam khéo tay, cắm hoa rất đẹp, còn đẹp hơn nhiều chị em cơ mà. Mình rất thích những hoạt động ngoại khóa như vậy.

Năm nay mình mong muốn ban lãnh đạo dành riêng hẳn 1 ngày 8/3 cho tất cả các chị em phụ nữ trong công ty. Ví dụ như ở khối văn phòng thì có thể tổ chức 1 buổi sáng để tặng quà chị em còn buổi chiều nghỉ việc đi hát karaoke thì tuyệt.”

2.3.3
Chị Lê Thị Ngân-P. HCNS

 

Chị Giang – Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng

“Năm ngoái vào ngày 8/3, mình được nhận một tấm thiếp chúc mừng từ con gái, một tấm thiệp thủ công con tự làm với những dòng chữ nguệch ngoạc con viết dành tặng mình. Thật sự xúc động khi cầm món quà của con trên tay, vì mình biết như vậy là con đã lớn rồi, đã biết quan tâm nhiều hơn đến mẹ.

8/3 năm nay ngoài mong chờ lại được nhận quà từ con gái, mình cũng mong muốn các chị em của tập đoàn Bách Tường Phát sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, galant hơn nữa từ các đấng mày râu, hoặc nếu được tổ chức riêng một ngày để giao lưu, chúc mừng chị em thì tốt quá”

2.3.1
                                                         Chị Nguyễn Thu Giang – P. CSKH

 

Chị Lý – P. Kinh Doanh

“ Trước đây chị làm ở bộ phận MT dưới điện máy, mới chuyển lên đây một thời gian ngắn nên ấn tượng của chị về ngày 8/3 là từ hồi còn làm ở điện máy. Các bạn đã tổ chức tiệc ăn mừng, hát hò dành cho tất cả mọi người cùng ăn uống, vui chơi rất vui vẻ và giải tỏa stress sau những giờ làm việc áp lực.

Năm nay được đón 8/3 với các nhân viên khối văn phòng, cũng hi vọng nhận được sự quan tâm hơn từ các lãnh đạo cũng như các anh em trong công ty để các chị em có được một ngày 8/3 vui vẻ, ấm cúng nhất. Mình xin hết.”

Bạn Thu – P. Thiết kế

“ Đối với em, ngày 8/3 tức là ngày em hay được đi mua quà cho mẹ em. Có lẽ đó là những kỉ niệm đáng nhớ nhất của em về ngày này. Ngoài ra thường thì em sẽ cùng bạn bè đi ăn uống sau đó cùng nhau đi hát karaoke để chúc mừng. Em cũng thường được tặng hoa, tặng quà từ các bạn khác giới hoặc của đồng nghiệp vì thế có thể nói là ngày này là ngày mà em cảm thấy mình “nữ tính” nhất trong năm (Cười lớn).

Mong muốn trong năm nay là em hi vọng toàn công ty sẽ được nghỉ làm sớm hơn một chút để em được đi chơi với bạn, hoặc là công ty tổ chức một buổi ăn chơi hoành tránh cho mọi người cùng vui vẻ, cùng giao lưu gặp gỡ, tăng thêm tình đồng nghiệp.”

2.3.2
                                                              Bạn Nguyễn Lệ Thu – P. Thiết kế

 

Bạn Mỹ Tho– NV showroom Junger Lotte

Ngày 8/3 đang đến rất gần, mong là các chị em nhân viên của tập đoàn Bách Tường Phát sẽ luôn có những giây phút hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người thương của mình. Chúc các chị em phụ nữ mãi xinh đẹp, vui vẻ và công tác tốt.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading