Chân dung “dân” thiết kế của BTP

Date: 04/11/2016

Với sứ mệnh mang những ý tưởng biến thành thông điệp truyền tải qua hình ảnh, “dân” thiết kế BTP là những con người có sự quan sát, cảm nhận vô cùng tinh tế. Đó là một trong những yếu tố khiến nguồn cảm hứng trong họ trở nên bất tận.

chân_dung_dân_thiết_kế

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những tác phẩm thiết kế ở bất kỳ nơi đâu từ biển quảng cáo, poster, backdrop, banner,… Đây đều là những sản phẩm gắn liền với quá trình phát triển của các tổ chức, công ty…

Và để ra mắt những “đứa con tinh thần” này, “dân” thiết kế của BTP đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo. Có đôi lúc tôi tự hỏi: làm sao họ lại có thể có nhiều ý tưởng đến vậy??? Chính băn khoăn này đã thôi thúc tôi tìm đến cánh cửa phòng Thiết kế.

Trong câu chuyện chia sẻ đầy chân thành, bạn Mai Ly – nhân viên Thiết kế tâm sự: Đôi khi những sản phẩm của mình làm ra với biết bao tâm huyết  không nhận được sự ủng hộ từ mọi người, khiến em cảm thấy rất chán nản và nhụt chí.

Theo anh Huấn – Trưởng bộ phận Thiết kế: Để dựng được một gian hàng, các anh phải hoàn thành khâu thiết kế sau đó chịu trách nhiệm giám sát thi công. Và để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình các anh thường xuyên phải làm đêm, làm thêm giờ, ở lại công trình suốt đêm dù trời mưa gió. Nếu kém may mắn gặp phải nhà thầu không tốt, sản phẩm dựng lên không ưng ý lại phải làm lại. Nhiều lúc mệt mỏi bơ phờ nhưng sáng hôm sau các anh vẫn phải tiếp tục công việc dở dang còn đang chờ đợi.

Chỉ bấy nhiêu khó khăn, áp lực thôi đã khiến tôi tự hỏi: Sao họ vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình???

Thỏa mãn sự tò mò của tôi, bạn Kỳ – nhân viên Thiết Kế chia sẻ: Tất cả các thành viên trong phòng cùng có một điểm chung đó là niềm đam mê nghề nghiệp, sự máu lửa. Đây chính là yếu tố tiên quyết để cá nhân mỗi người có thể vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành tốt công việc của mình.

Qua câu chuyện này có thể thấy áp lực đặt trên vai “người” làm nghề Thiết kế là không hề nhỏ. Tuy nhiên bằng sự nhiệt huyết, họ đã chiến đấu hết mình với tinh thần của những “chiến binh” để mang đến giá trị tốt đẹp cho Tập đoàn.

 

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading