CÁCH VỆ SINH BẾP ĐIỆN TỪ ĐÚNG CÁCH

Date: 23/05/2017

Bếp điện từ dần dần đã trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi những tính năng ưu việt của nó.

Tuy nhiên bếp thường được làm từ chất liệu kính nên khi vệ sinh chùi rưa, người sử dụng không thể tùy tiện dùng các phương pháp cọ rửa vết bẩn thông thường mà phải có những cách vệ sinh chuyên dụng như sau:

Khi nấu nướng xong, và bếp vẫn còn nóng bạn không nên lau rửa bếp ngay. Dù bếp có chế độ giảm nhiệt nhanh sau khi nấu, bạn cũng không nên lau bếp, nhất là lau bằng nước hoặc các dung dịch vệ sinh vì mặt bếp vẫn còn duy trì một lượng nhiệt nhất định, việc đổ nước hoặc lau khăn ẩm vào sẽ làm ảnh hưởng đến độ bóng độ bền của mặt bếp.

Chất tẩy rửa

Nếu bạn không dùng điện gia dụng trong một khoảng thời gian ngắn, hãy đóng nhà bếp cẩn thận và cất giữ nơi khô ráo thay vì để ở ngoài môi trường như bình thường. Khi đó, bụi bẩn và ẩm thực sẽ xâm nhập vào các mạch điện từ và bếp chi tiết của bạn và hủy hoại các bộ phận này.

Các loại chất tẩy rửa cực mạnh như axit, xăng, dầu hòa cũng không thể sử dụng để vệ sinh bếp. Các sản phẩm này sẽ ăn mòn và hủy hoại mặt bếp, nếu không có khả năng rớt vào trong bếp thì cũng sẽ gây nguy hiểm cho bếp.

Bàn chải qua
Bàn chải qua

Người sử dụng không nên lau rửa bếp khi đèn báo nhiệt dồn lại vẫn còn đỏ. Khi mặt bếp còn hơi nóng, và quạt tản nhiệt vẫn hoạt động. Khi đó, nếu vệ sinh sẽ làm cho nhà bếp nhanh hơn, giảm tuổi thọ bếp.

Với các phương pháp xử lý dễ thương vết thương, chỉ cần một chút mềm lau qua và xịt nước tẩy rửa chuyên dụng lên và lau lại lần nữa là bếp nổi sẽ không cần mất nhiều thời gian để lau chùi vệ Sinh.

Lau khô
Lau khô

Do các vết dấu vết đầu tiên cần thực hiện trong quá trình nấu trôi ra, bạn nên sử dụng nước khô hoặc giấy có thể uống ngay khi tiếp tục ăn và tiếp tục nấu. Sau khi nấu xong, để nguội thực sự nhà bếp, hãy sử dụng phần mềm mềm và các loại nước tẩy để vệ sinh như bình thường là xong.

Use normal
Use normal

Trong trường hợp có vết rát quá nặng, hãy dùng các dụng cụ chuyên dụng như dao cạo. Lưu ý điều này phải được bán ở các cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp, không dao động hoặc ăn nấu ăn để cạo sẽ làm xước mặt bếp, làm mất bóng và giảm thẩm mỹ thẩm mỹ. Cách sử dụng dao cũng cần được lưu ý, dao động 1 góc 40 độ để tăng vết rạn, bếp sẽ sạch sẽ và bóng đá.

Here here is a number of the way to clean your kitchen. Zapisz ý khi thực hiện để có được nhưng bếp điện bền chắc với thời gian.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading