CÁC THIÊN THẦN NHỎ ĐÓN TRUNG THU CÙNG LỄ HỘI HAKONE

Date: 12/09/2019

Tập đoàn Bách Tường Phát đã tổ chức buổi vui chơi Trung thu năm 2019 cho con em toàn thể cán bộ nhân viên tại Lễ hội rước kiệu Nhật Bản Hakone ở AEON MALL Long Biên. Tiếng cười giòn tan của các bé như vẫn còn vương vấn trên từng cánh hoa đào ửng hồng nơi đây.

Các bé đều hào hứng với những màn trình diễn văn hóa Nhật Bản đặc sắc tại lễ hội. Có những bé còn lộ rõ vẻ lưu luyến trong ánh mắt khi phải trở về nhà. Những vất vả sớm khuya của các thành viên trong đội ngũ thực hiện buổi Trung thu cho con em Tập đoàn đã được đền đáp bằng những tràng cười rạng rỡ, những gương mặt thích thú của các bé và cha mẹ.

Dàn cờ cá chép là một trong những điều mà trẻ em yêu thích nhất tại lễ hội Hakone. Những chiếc cờ cá chép đủ màu sắc rực rỡ như tuổi thơ thần tiên của các bé.

Được các chú nhiệt tình hướng dẫn cách đánh trống Taiko, các bạn nam tỏ vẻ cực phấn khích, hứa hẹn sẽ trở thành nghệ nhân trống Taiko tiềm năng trong tương lai.

Các bé gái khoe dáng bên đóa hoa anh đào và bàn trà đạo như những nàng Geisha thực thụ.

Các bé thích thú khi được trải nghiệm Ghế Massage BOSS êm ru như lòng mẹ.

Buổi phá cỗ Trung thu của Tập đoàn Bách Tường Phát đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, giúp các bé có không gian thư giãn để tìm hiểu văn hóa xứ sở hoa anh đào và kết thân với nhiều bạn bè mới, qua đó gắn kết thêm tình cảm gia đình của các cán bộ nhân viên. Niềm vui của chúng tôi chính là được thấy các thành viên trong Tập đoàn có được những phút giây hạnh phúc cùng gia đình.

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu của các bé tại đây nhé:

https://www.facebook.com/ghemassageboss/

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading