“BTP Idol 2015” Sự chuyên nghiệp đến từ mỗi chúng ta

Date: 09/10/2015

Sau một chặng đường gần 2 tháng vừa qua, Chương trình “ BTP Idol 2015 “ miệt mài tìm kiếm những đại diện tài năng, những cây văn nghệ trong toàn tập đoàn. Chương trình đã quy tụ được những tài năng âm nhạc hàng đầu trong tập đoàn về tham gia dự giải, với 30 tiết mục của 29 thí sinh đại diện cho các ngành hàng tại khu vực phía bắc.

"BTP Idol 2015" Sự chuyên nghiệp đến từ mỗi chúng ta

Vòng thi sơ khảo lựa chọn được 10 tiết mục vào vòng chung kết.
Vòng thi sơ khảo với sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng về sân khấu, âm thanh, ánh sáng, đảm bảo cuộc thi diễn ra với những điều kiện tốt nhất.

ido-part-2-2Khán đài của Ban Giám Khảo được thiết kế chuyên nghiệp và xứng tầm với những vị Giám Khảo ngồi trên ghế nóng.
Ba vị Giám Khảo của vòng thi sơ khảo là những người hội tụ những yêu cầu cao nhất về Giám Khảo của cuộc thi như giám khảo có chuyên môn cao về thanh nhạc, Giám Khảo có chuyên môn về phong cách biểu diễn và Giám Khảo có sự am hiểu về về các thí sinh dự thi
ido-part-2-3 ido-part-2-4

Các thí sinh được hướng dẫn ghép nhạc trước khi thi

Cuộc thi lần này được ban lãnh đạo tập đoàn hết sức quan tâm và tạo điều kiện tốt đa cho các thí sinh về tham dự giải lần này, với cả đội ngũ makeup chuyên nghiệp để trang điểm cho các thí sinh trước khi vào dự thi.
ido-part-2-5Makeup trước giờ thi ido-part-2-6Tươi tắn trước giờ thi

Vòng thi sơ khảo được đánh giá là rất gay cấn khi hầu như các thí sinh có mặt bằng về thanh nhạc tốt.
Vòng chung kết được diễn ra sau đó 1 tuần với 10 tiết mục tham gia dự thi.
Ngay từ những phút đầu tiên thí sinh có mặt tại tòa nhà 25T2 đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ Ban Tổ Chức, với nghi thức đón rước thí sinh với sự chuyên nghiệp và trang trọng nhất có thể.
ido-part-2-7Đội hình đón tiếp thí sinh chuyên nghiệp và trang trọng

Các thí sinh được đội hình đón tiếp đưa lên hội trường cuộc thi, Ban Tổ Chức sắp xếp 10 bạn nam và 10 bạn nữ đứng đợi và đón tiếp thí sinh từ sớm.
ido-part-2-8Các thí sinh được đưa lên hội trường cuộc thi
ido-part-2-9Nụ cười luôn rạng rỡ trên khuôn mặt các thí sinh ido-part-2-10 ido-part-2-11Các thí sinh chụp ảnh trước khi vào dự thi

Ở vòng chung kết này, phần sân khấu và vị trí ngồi của ban giám khảo được trang trí đặc biệt hơn nữa thể hiện tính chuyên nghiệp của cuộc thi, mọi khâu đều được Ban Tổ Chức thực hiện tỷ mỉ nhất.
ido-part-2-12Đặc biệt ở vòng thi chung kết này, Ban Tổ Chức đã mời về một vị giám khảo đặc biệt, một người đã rất quen mặt trên sóng truyền hình quốc gia, từng đoạt giải nhất cuộc thi Sao Mai.
Mội vị giám khảo với chuyên môn rất cao và yêu cầu cao về khả năng biểu diễn cũng như thanh nhạc của các thí sinh, đây là một sức ép không nhỏ  đối với toàn bộ các thí sinh tham dự vòng chung  kết này.
ido-part-2-13 ido-part-2-14Giám khảo ca sĩ Tân Nhàn, người đoạt giải nhất cuộc thi Sao Mai 2005.

Ngoài ra, sự thành công của chương trình không thể không kể tới sự hỗ trợ rất lớn từ ban nhạc dành cho các thí sinh, các thí sinh dự thi chia sẻ, cảm thấy rất an tâm khi ở đằng sau là cả một ban nhạc chuyên nghiệp đệm cho mình, giúp các bạn tự tin hơn nhiều khi biểu diễn.
ido-part-2-15Không thể không nhắc đến sự cuồng nhiệt của các cổ động viên của các thí sinh đến từ các shop ngành hàng mà họ đang làm việc, một không khí nóng như chưa bao giờ nóng như vậy, một không khí chẳng khác gì ở một cuộc thi chuyên nghiệp nào đó do Đài truyền hình tổ chức.
Sau mỗi phần thi, được mong đợi nhất là phần nhận xét của ban giám khảo, mọi cặp mắt đều đổ dồn về 3 chiếc ghế nóng của 3 vị giám khảo chương trình.
ido-part-2-16 Giám khảo Tân Nhàn nhận xét phần thi của thí sinh ido-part-2-17
Các phần thi lần lượt diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả
BTP Idol 2015 BTP Idol 2015

Ngoài ra để tăng thêm không khí cho cuộc thi, BTC tổ chức thêm cuộc thi nhỏ ngoài lề trên Fanpage chính thức của tập đoàn “Dự đoán quán quân BTP Idol 2015“.  Với phần thưởng cho người thắng cuộc là 1.000.000 VNĐ,  cuộc thi lại càng làm tăng thêm không khí náo nhiệt tại hội trường A nơi các thí sinh đang thể hiện các tiết mục. Các cổ động viên vừa cổ vũ, một tay cầm băng rôn cổ động nhưng tay kia luôn thường trực chiếc Smartphone để cập nhật kết quả trên Fanpage và đưa ra dự đoán.
Và cuối cùng kết quả cuộc thi cũng đã được công bố !!!

Quán quân giải nhất của cuộc thi với nụ cười rạng rỡ ẵm trọn giải thưởng 10.000.000 VNĐ của ban tổ chức :
Nguyễn Đức Nam.

Với phần dự thi bài hát : Hai Quê –  phần thi được đánh giá là lột xác hoàn toàn của Đức Nam so với phần thi ở vòng sơ khảo.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading