BLACK FRIDAY – CÙNG JUNGER MUA SẮM THẢ GA, GIẢM GIÁ BẤT NGỜ

Date: 11/11/2016

Với những người mê mua sắm hẳn không còn xa lạ khi nói đến “Black Friday” hay còn gọi là “thứ 6 đen”. Tuy nhiên, nhiều người Việt còn khá bỡ ngỡ với 2 từ này hoặc nếu nghe tới “thứ 6 đen” họ sẽ liên tưởng ngay tới một sự kiện tiêu cực, một ngày đen đủi.

Trên thực tế, Black Friday bắt nguồn từ Mỹ, đây là ngày mang ý nghĩa rất tích cực, một ngày mua sắm lớn nhất trong năm. Vào ngày này, tất cả các hãng lớn nhỏ đều sẽ đồng loạt giảm giá trung bình khoảng 10% đến 30%. Thậm chí nhiều nhãn hàng lớn còn giảm “sâu” đến bất ngờ.

Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình cùng nhau đi mua sắm, chia sẻ hạnh phúc sau chuỗi ngày dài gồng mình trong vòng quay cuộc sống bộn bề những lo toan.

Hưởng ứng không khí tấp nập nhân dịp Black Friday và khởi động cho mùa mua sắm cuối năm Junger triển khai chương trình KM siêu “hấp dẫn”.

Kể từ ngày 15/11/2016, khi mua lò vi sóng TK89 và TK90 quý khách sẽ được giảm giá 30%. Bên cạnh đó, khi mua bếp điện từ Junger SIS66 và IS19 quý khách được hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 40%. Chương trình KM áp dụng đến hết ngày 27/11/2016 tại hệ thống showroom Junger miền Bắc:

– Tầng 3 – TTTM Vincom Bà Triệu – HN

– Tầng 5 – TTTM Lotte Center – HN

– Tầng 1 – TTTM BigC Thăng Long – HN

– Tầng 2 – TTTM Savico Long Biên – HN

– Tầng 1 – TTTM BigC Nam Định

– Tầng 4 – TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch – HN

Hãy nhanh chân đến với các showroom của Junger để mua sắm thả ga mà không lo về giá bạn nhé!

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading