BẬT MÍ TRÒ CHƠI NẰM TRONG KHUÔN KHỔ “LỄ HỘI BTP”

Date: 12/12/2016

BẬT MÍ TRÒ CHƠI NẰM TRONG KHUÔN KHỔ “LỄ HỘI BTP”

Với phiên bản BTP 2017 “cuộc đua kỳ thú” không giới hạn đội chơi. Mỗi đội chơi gồm 3 người phải vượt qua 06 chặng đua. Đặc biệt trong suốt quá trình chơi ba thành viên trong đội không được phép tách nhau ra (trừ những thử thách yêu cầu chỉ có một người thực hiện).

Đội nào vượt qua được 6 chặng đua và giải được mật thư nhanh nhất sẽ trở thành đội thắng cuộc. Đối với những đội lấy được mật thư nhưng không giải được thì cơ hội sẽ giành cho đội về thứ 2. Lưu ý, các đội sẽ phải tự giải mật thư, tuyệt đối không được nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào từ bên ngoài.

Tính chất của trò chơi yêu cầu tất cả thành viên tham gia:

  • Mặc đồng phục theo đội chơi, đi giầy thể thao, không được mang theo điện thoại di động.
  • Không được phép thay đổi thành viên trong quá trình tham gia trò chơi, các đội chơi sẽ được đóng con dấu của BTP khi tham gia cuộc chơi.
  • Mỗi chặng đua sẽ có một mật thư và các đội phải vượt qua thử thách để lấy mật thư, mỗi đội phải lấy đủ 05 mật thư mới giành chiến thắng.
  • Thể lệ: các đội chơi sẽ cùng tham gia chặng đua đầu tiên sau đó sẽ tự hoàn thiện các chặng đua còn lại theo thứ thự từ 2 đến 6 tùy theo khả năng của mỗi đội.
  • Các đội chơi bắt buộc phải vượt qua thử thách của 06 chặng đua để lấy đủ 05 mật thư.

Trong suốt quá trình các đội tham gia thi đấu sẽ có trọng tài giám sát cũng như hướng dẫn các đội, bên cạnh đó Ban tổ chứ c sẽ quay video từng chi tiết và truyền trực tiếp lên màn hình led lớn để tất cả mọi người cùng theo dõi nhằm đảm bảo yếu tố công bằng cho các đội chơi.

Trò chơi được dự đoán cực kỳ hấp dẫn với biết bao bí mật đang chờ đợi phía sau cùng với phần quà dành cho đội thắng cuộc lên đến 30.000.000 VNĐ. Nhanh tay đăng ký tham gia ngay để có cơ hội trải nghiệm những  thú vị!

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading